So sánh sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin

Khách sạn Hoàng Anh luôn luôn ý thức được rằng hoạt động và sự phát triển của khách sạn dựa trên sự hợp tác và tin tưởng của Quý khách đối với chúng tôi. Nhằm củng cố và phát triển mối quan hệ này, chúng tôi sẽ sử dụng những nỗ lực lớn nhất để bảo vệ cho những thông tin mà Quý khách đã cung cấp. Vì vậy, việc lưu trữ và sử dụng các thông tin cá nhân Quý khách đã cung cấp cho khách sạn Hoàng Anh sẽ tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

Những thông tin mà Quý khách được yêu cầu cung cấp là những thông tin có liên quan và cần thiết để khachsanhoanganh.com hiểu rõ nhu cầu của Quý khách đồng thời đảm bảo cho việc quản lý, khai thác, sử dụng website được an toàn và thuận tiện;
Việc lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được thực hiện một cách hệ thống, chính xác và cập nhật để đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng khi khai thác và sử dụng dịch vụ và sản phẩm của khachsanhoanganh.com;
Khách sạn chúng tôi cam kết không tiết lộ các thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác trừ khi được sự đồng ý của Quý khách hoặc theo quy định pháp luật;
khachsanhoanganh.com duy trì hệ thống bảo vệ nghiệm ngặt để lưu trữ và bảo vệ thông tin của Quý khách khỏi bất kỳ sự truy cập trái phép nào.
Thông tin trên website

Các sản phẩm/dịch vụ được giới thiệu trên website này được khachsanhoanganh.com  cung cấp một cách hợp pháp và chỉ với mục đích tham khảo. 
Mặc dù việc xây dựng và thiết kế các thông tin, tài liệu trên trang web này đã được thực hiện với sự thận trọng tối đa nhưng khachsanhoanganh.com không đảm bảo về việc không nhiễm vi rút hay các yếu tố gây hại khác, hoặc sự chính xác, phù hợp với một mục đích cụ thể nào đó của các thông tin, tài liệu được đăng tải trên website này. Đồng thời, khachsanhoanganh.com  bảo lưu quyền thay đổi, cập nhật và cải tiến các thông tin, tài liệu đó mà không cần phải thông báo trước.
Các thông tin được đăng tải trên website này chỉ để tham khảo, không nhằm mục đích tư vấn chuyên môn. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các thông tin chi tiết.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và hợp tác với khachsanhoanganh.com 
Tags:

Chat Facebook