So sánh sản phẩm

Tin tức

 • Khách sạn Hoàng Anh chào hè 2019 với giá ưu đãi lớn

  Khách sạn Hoàng Anh 1 là thành viên của công ty TNHH DVTM Hải Yến. Địa điểm ngõ 1/1 đường Hoàng Phan Thái, Tp.Vinh, Nghệ An. Được Sở Kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép hoạt động, có tư cách pháp nhân, mã số thuế, có hóa đơn GTGT khi khách cần.
 • TẠI SAO ĐỀN ÔNG HOÀNG MƯỜI LẠI VỪA Ở HÀ TĨNH VỪA Ở NGHỆ AN???

  Nhân dịp lễ hội đền ông Hoàng Mười( đền chính ở gần cầu Bến Thuỷ mới tp Vinh)
  Mình đã nghiên cứu tìm hiểu tại sao lại có đền Củi cũng gọi là đền ông Hoàng Mười mà nghệ an cũng có đền ông Hoàng Mười?
 • Du lịch Cửa Lò: Điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua dịp 30/4

  Du lịch Cửa Lò luôn thu hút du khách từ khắp mọi miền tổ quốc bởi cách làm du lịch hiệu quả, văn minh và hiện đại trong những năm gần đây. Nơi đây được ví như trọng điểm của du lịch miền Trung.
 • Khách sạn Hoàng Anh Vinh

  Khách sạn là nơi mà con người sẽ trở về nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc hay vui chơi ngoài trời vì thế không thể khiến khách hàng của mình phải sử dụng nhiều sức lực cho việc leo thang bộ lên mấy tầng cầu thang, nên việc lắp đặt thang máy khách sạn là cực kỳ cần thiết.
 • Trở về dòng sông tuổi thơ qua bộ ảnh 'Dấu ấn Việt Nam'

  Những dòng sông hiền hòa như dải lụa uốn quanh, chảy dọc cả miền nông thôn và thành thị, cuốn theo tuổi thơ êm đềm của biết bao người.
 • Đảo Chè Thanh Chương, Điểm Đến Hấp Dẫn Nhất Bắc Trung Bộ

  Theo đường Hồ Chí Minh bạn có thể đến với “Hạ Long của xứ Nghệ” - đảo chè (xã Thanh An, huyện Thanh Chương). Giữa hồ nước mênh mông, những đảo chè bậc thang xanh tươi nổi lên hài hoà uốn lượn. Mỗi đảo chè thoai thoải, rộng hơn 1ha thuận tiện cho du khách tham quan, khám phá. Từ đảo chè nhìn xuống sẽ thấy những con thuyền lượn lờ quanh những “ốc đảo”.

Hiển thị từ 1 đến 6 trên 18 bản ghi - Trang số 1 trên 3 trang

Chat Facebook